Phòng thực hành Kế toán - Khoa QT-TC

Phòng thực hành kế toán, Khoa Quản trị - Tài chính được bố trí tại phòng 416 nhà A4. Phòng có diện tích 110m2 được trang bị 40 bộ máy tính đồng bộ, tivi, điều hòa…có thể đáp ứng cho 6 nhóm sinh viên thực hành trong 1 tuần với số lượng 35 sinh viên/ nhóm. Đặc biệt phòng thực hành còn được đầu tư phần mềm kế toán Misa bản quyền được cập nhật hàng năm. Đây là một phần mềm phổ biến, chiếm tỷ trọng 50% thị phần doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm đã giúp sinh viên tiếp cận với thực tiễn sau những giờ học lý thuyết trên giảng đường, học đi đôi với hành. Điều này giúp sinh viên hiểu hơn nghiệp vụ và tự tin làm việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đối với Khoa Quản trị - Tài chính, việc đầu tư các phòng thực hành không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mà còn là điều kiện để cán bộ, giảng viên của khoa thực hiện hiệu quả nhiều đề tài khoa học cấp trường, cấp thành phố, cấp Nhà nước. Trong những năm gần đây, từ việc sử dụng những trang thiết bị của phòng thực hành, cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa đã nghiên cứu, thực hiện thành công và đạt giải như giải nhì NCKH sinh viên cấp trường, giải 3 cấp Hội Sinh viên Việt Nam trong cuộc thi “Nghiên cứu kinh tế lượng và ứng dụng” lần thứ V…