Lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường ĐHHH Việt Nam lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn thể CB, GV, CNV và SV Trường Đại học Hàng hải Việt Nam thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội Đảng bộ Tp. Hải Phòng lần thứ XVI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020, 08h30 ngày 03/08/2020 tại tòa nhà B1 - Khu giảng đường B đã diễn ra Lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Hàng hải Việt Nam lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 nhằm phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên Nhà trường.
Đến dự buổi Lễ gắn biển công trình về phía Trường ĐHHHVN có PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHHHVN; PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHHHVN cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BTV Công đoàn, ĐTN, Chánh VPĐU, Trưởng các Phòng TCHC, QTTB, KHTC, ĐT, CTSV, giám đốc TT GDTX.

Về phía nhà thầu xây dựng - Công ty Cổ phần GP9 Hà Nội có Ông Phạm Văn Luận - Giám đốc Xí nghiệp 2 - Chỉ huy trưởng công trình.

Về phía Tư vấn giám sát của Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Sao Vàng Hải Phòng ông Nguyễn Triều Dương - Giám đốc Công ty.

Công trình nhà B1, B2 được xây dựng từ những năm 90 của thế kỷ trước, trải qua quá trình sử dụng lâu năm, công trình đã bị xuống cấp trầm trọng các hạng mục bị hỏng hóc như tường bị bong tróc, nền gạch bông bong rộp vỡ bạc màu, hệ thống cửa, hệ thống điện hỏng, các nhà WC xuống cấp, sân giữa 2 tòa nhà thường xuyên ngập lụt… không đáp ứng được yêu cầu phục vụ công tác giảng dạy và học tập của cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Công trình được khởi công vào ngày 15/6/2020, bao gồm 03 hạng mục chính: Sửa chữa, cải tạo Nhà B1; Sửa chữa, cải tạo Nhà B2; Sửa chữa, cải tạo sân B1, B2.

Trong đó Nhà B1 kết cấu khung cột bê tông cốt thép gồm 3 tầng với diện tích xây dựng là: 450 m2; diện tích sàn là 1.350 m2 cải tạo thành khu nhà 3 tầng trong đó tầng 1 làm phòng làm việc của các đơn vị chức năng, 8 phòng học bố trí ở tầng 2 và tầng 3. Nhà B2 kết cấu khung cột bê tông cốt thép gồm 3 tầng với diện tích xây dựng là: 420 m2; diện tích sàn là 1.260 m2 cải tạo thành khu nhà 3 tầng với 12 phòng học bố trí đều cả 3 tầng; Sân nền B1, B2 có diện tích 1.500m2 với các hạng mục: đổ bê tông tôn nền, tạo độ dốc, lát mặt sân bằng gạch Terazzo 40x40cm.

Đây là công trình hết sức có ý nghĩa của CB, GV, CNV và SV Nhà trường chào mừng Đại hội Đảng, phục vụ tốt cơ sở vật chất cho CB, GV và sinh viên, góp phần tạo cảnh quan của Nhà trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, xứng tầm với vai trò và vị thế của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam trong hệ thống giáo dục đại học nước nhà.

PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHHHVN cùng các đồng chí thủ trưởng các phòng ban chức năng cùng chứng kiến lễ gắn biển công trình cải tạo sửa chữa Nhà B1, B2 chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ 27, nhiệm kỳ 2020 – 2025.