Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

14h00 ngày 01/09/2021, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ thuộc các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm dưới sự chủ trì của PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo các đơn vị.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Hội đồng trường, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Thủ trưởng các đơn vị và CB, GV, CNV Khoa, Phòng liên quan.

PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, đồng chí ThS. Phạm Huy Tùng - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đọc các quyết định bổ nhiệm:
1. PGS.TS Nguyễn Huy Hào, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Trưởng khoa Máy tàu biển giữ chức Trưởng khoa Máy tàu biển.
2. ThS Nguyễn Quốc Trung, Chuyên viên Phòng Quan hệ Quốc tế giữ chức Phó trưởng Phòng Quản trị Thiết bị.
Quyết định bổ nhiệm lại các đồng chí:
1. TS. Lại Huy Thiện – Trưởng phòng Thiết bị Quản trị
2. TS. Phạm Văn Minh – Trưởng khoa Cơ sở - Cơ bản
3. TS. Phạm Tiến Dũng – Viện trưởng Viện Môi trường
4. TS. Nguyễn Thái Dương – Phó trưởng Khoa Hàng hải
5. ThS. Đỗ Quân Tùng – Phó Giám đốc Trung tâm GDTC Hàng hải
6. ThS. Trần Thị Thu Hà – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế
7. ThS. Nguyễn Bình Minh – Phó Giám đốc Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Công nghệ thông tin

PGS.TS Phạm Xuân Dương – Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 2 đồng chí mới được bổ nhiệm

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của 2 đồng chí mới được bổ nhiệm.  Trên cương vị mới, Thầy hy vọng các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ tiếp tục khẳng định mình và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của đơn vị và của VMU. Nhân sự kiện trọng đại này, Thầy Hiệu trưởng thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường ghi nhận những cống hiến to lớn của 2 đồng chí được nghỉ hưu và mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp bằng trí tuệ, kinh nghiệm cho sự nghiệp phát triển chung của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.


PGS.TS Nguyễn Huy Hào –Trưởng khoa Máy tàu biển, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam phát biểu nhận nhiệm vụ


ThS. Nguyễn Quốc Trung – Phó phòng Quản trị Thiết bị phát biểu nhận nhiệm vụ

02 đồng chí mới được bổ nhiệm cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đồng thời nhấn mạnh sẽ cố gắng hết mình trên cương vị mới, góp phần xây dựng VMU trở thành một Đại học lớn, có uy tín, hội nhập với khu vực và thế giới.


PGS.TS Phạm Xuân Dương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tri ân và tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Trí Minh – Nguyên trưởng Khoa Máy tàu biển và ThS. Nguyễn Anh Việt – Nguyên Phó Trưởng khoa Máy tàu biển đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và nhận chế độ nghỉ hưu từ 01/09/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Trí Minh và ThS. Nguyễn Anh Việt bày tỏ xúc động trước sự tri ân của Nhà trường và Khoa Máy tàu biển. Trong suốt hơn 37 năm gắn bó với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam trên các cương vị khác nhau, các Thầy luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với cương vị là Trưởng khoa Máy tàu biển, Thầy là trung tâm của khối đoàn kết, Thầy đã chỉ đạo xây dựng và phát triển đội ngũ, phát triển chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng tuyển sinh, chỉ đạo công tác đánh giá chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế AUN, hoàn thành xây dựng chương trình đào tạo thạc sĩ Quản lý kỹ thuật; lập đề án và hoàn thành xây dựng chương trình đào tạo trình độ đại học Quản lý kỹ thuật công nghiệp...Dưới sự chỉ đạo của Thầy, Khoa Máy tàu biển luôn giữ vững được vai trò là đơn vị nòng cốt của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.


Tập thể lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đồng chí mới được bổ nhiệm.